top of page
​AD

MOW Quay Music Video Mới Với Bạn Bè và Người Hâm Mộ Tại Sài Gòn

MOW đã thông báo rằng anh ấy đang quay video cho phần của mình trong cypher mới nhất của GVR ‘Genius Viet Rap Pt. II’.

MOW (áo trắng giữa) và các diễn viên trong buổi quay video đối diện chợ Bến Thành ngày 28/5/2023. Ảnh: Nguyễn Tiến Hoàng Hà/Facebook

Nghệ sĩ từ GVR sinh năm 1996 có biệt danh là Ngâu đã xác nhận trên Facebook cá nhân với những người theo dõi rằng anh ấy sẽ quay một video ca nhạc vào sáng chủ nhật ngày 28 tháng 5, dự kiến tại ÆON MALL Tân Phú Celadon và quanh khu vực quận 2, Sài Gòn cùng với người hâm mộ của mình.


“Anh em nào rảnh Chủ nhật đi quay với Ngâu không, 20 giây thôi,” MOW đăng bài tuyển diễn viên cho dự án quay video.
“Cần lắm 8 9 anh em đi đòi nợ, à nhầm, đi quay MV với Ngâu, ở Sài Gòn, không có tiền, chỉ có ly cafe và một tâm hồn trong sáng là Ngâu đây,” MOW tiếp tục đưa ra đề nghị và tiết lộ phần thưởng trả công tham gia vô cùng hấp dẫn. “Đi cf là chính, quay MV là phụ, đứng yea yea thôi không cần vũ đạo.”


Bài đăng đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của những người theo dõi anh ấy, cho thấy không thiếu sự giúp đỡ tình nguyện, với nhiều bình luận kêu gọi, mong ngày ra video.
Bài hát ‘Genius Viet Rap Pt. II’ kết nối tổng cộng 9 rapper được phát hành vào ngày 6/4/2023 đã chạm mốc 100.000 lượt xem 13 ngày sau đó.


MOW tiết lộ rằng nhạc trong music video có thể sẽ khác bởi một vài verse được thay đổi “nâng cấp”. Tuy nhiên có thể do ca khúc đã không được quảng bá rộng rãi nên một số fan theo dõi trên trang MOW cho biết vẫn chưa được nghe.Khoảng 10 nam thanh niên đã xuất hiện để tham gia vũ đạo phụ họa gồm có Kiên Khương, Danh Thuận, Hoàng Bùi, Minh Luân, Phạm Quốc Thông, Nguyên Lê, Phan Tiệp, Quang Pham. Những chàng trai trẻ mặc đồ đen phong cách đường phố và cầm cờ trắng GVR, MOW cho biết mượn từ Gizmo. Cảnh quay được bấm máy đối diện chợ Bến Thành, quận 1.


MOW (giữa) và các diễn viên trong buổi quay video đối diện chợ Bến Thành ngày 28/5/2023. Ảnh: Nguyễn Tiến Hoàng Hà/Facebook

Các diễn viên cầm cờ GVR. Ảnh: Nguyễn Tiến Hoàng Hà/Facebook


MOW cho biết ngày quay phim đoàn làm phim đã vô tình bắt gặp những cô gái quay video hẩy mông gần đó, mang lại cảm giác tràn ngập niềm vui và hoàn toàn tích cực, theo anh ấy mô tả một cách say mê “ướt sũng”, cho thấy một ngày làm việc chăm chỉ và hiệu quả.


“Cảm ơn các anh em đã support buổi quay ngày hôm nay, sự hiện diện của các bạn là niềm hạnh phúc với gia đình chúng tôi,” MOW nói. “À nắng quá Ngâu khép hờ mi cong chứ không phải Ngâu chơi đồ gì đâu nhaaaaa.”


Anh ấy cũng nói rằng cảm thấy tiếc cho những bạn không thể tham gia buổi ghi hình.
Nghệ sĩ trẻ tuổi triển vọng gia nhập GVR năm 2017 qua cuộc thi ‘Đường Lên Đỉnh GVR’ và hiện vẫn đang hoạt động với tư cách là thành viên GVR có thâm niên sắp tới 6 năm.


Lee7 đã khen ngợi MOW rằng anh ấy “đỉnh”.
Nói về bài hát khủng này, Lee7 chia sẻ: “Đây là món quà của anh em nghệ sĩ dành tặng cho ngôi nhà thân yêu GVR cũng như những người bạn và các fan đã đồng hành nhiều năm. 17 năm là một chặng đường rất dài, chúng ta đã không thể nào vượt qua nếu chúng ta không đồng lòng. 17 tuổi là tuổi bước vào đời, trước mắt còn rất nhiều chông gai, đừng coi đó là khổ cực hãy coi đó là thử thách. Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là con đường chúng ta đang đi!”


MOW cam đoan Lee7 rằng anh ấy luôn sẵn sàng hoàn thành công việc bằng cách nói: “Chuẩn bị vào công việc thôi anh”.

Thẻ:

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page