top of page
​AD

MOW và Anh Fire: Buổi Chiều Gặp Gỡ Cafe Của 2 Nghệ Sĩ GVR

Hai rapper GVR đã có buổi gặp nhau để chuẩn bị cho việc phát hành sản phẩm âm nhạc ‘Mona Lisa’ hợp tác đầu tay của cả hai.

MOW (trái) và Anh Fire. Ảnh: Trần Phương

MOW Anh Fire gặp nhau vào tối Chủ Nhật ngày 13/11 tại quán GEMINI COFFEE Đồng Đen, quận Tân Bình, TP.HCM.


Cả hai nói chuyện về âm nhạc, những khó khăn gặp phải phát hành nhạc, các dự án cá nhân sắp tới và kế hoạch hoạt động phát triển nhóm trong năm sau.


“Mình với anh Fire ok,” MOW trải lòng về tình bạn với Anh Fire. “2 anh em còn đang tính làm thêm mấy bài nữa, làn sóng tổng hợp pop punk.”


MOW đề nghị Anh Fire chụp hình chung vì những lần gặp nhau trước đây chưa có dịp và thế là Anh Fire giơ điện thoại lên chụp luôn.


“Ủa anh? Tính ra em vừa liếc vô cái điện thoại luôn á!” MOW nói đùa.Rapper 26 tuổi sinh ra ở Hà Nội nhưng chuyển vào Sài Gòn từ năm 1998 và sống từ đó. Anh hiện hoạt động âm nhạc tại GVR.


Anh Fire quá bận rộn hustle,” MOW nói thêm.


Fire nói: “Việc hustle nó giống như một nguồn thu nhập thêm vậy, tại sao không?”


“Nhìn bộ đội đấy,” Trưởng nhóm GVR Lee7 nhận xét về Anh Fire trong hình.


“Anh Bảy chọc em hoài,” Anh Fire trả lời.


Tuy cả hai khuôn mặt trông non trẻ nhưng ở ngoài các thành viên GVR đều là những người từng trải.


Cả hai đã liên kết với nhau trong một dự án có tên là ‘Mona Lisa’. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau kể từ khi Anh Fire gia nhập GVR vào tháng 5/2022.Bài hát ‘Mona Lisa’ đã được gửi tới một công ty dịch vụ phân phối kỹ thuật số tin tưởng, dự định phát hành vào ngày 20/11.


Các nghệ sĩ thế hệ trẻ của GVR dự kiến sẽ biểu diễn cùng với các nghệ sĩ NKI và các nghệ sĩ khách mời tại lễ trao Giải thưởng Âm nhạc NKI 2022 vào cuối năm.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page