top of page
​AD

Nah Công Bố Người Thắng Giải Phiên Dịch Ca Khúc ‘Traffic Thoughts’

Ca khúc Traffic Thoughts của Nah, sản xuất bởi No30, được ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2018 dưới dạng 1 demo mở với verse cuối để trống cho các rapper có thể tải và tham gia hoàn thiện.VIỆT NAM — Chúc mừng Ngô Đức Huy đã dịch thành công với phần thưởng là 50 USD. Đã có rất nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia góp sức trải nghiệm này.Traffic Thoughts (Đi Và Nghĩ) - D of NKI ft. Nah


(Nah)

Chưa có ai từng đặt niềm tin ở tao

Nên tao phải tự đặt niềm tin vào tao

Tao có thể trở thành bất cứ một người nào

Nhưng tao vẫn chỉ lựa chọn để được làm chính tao

Mày ghét tao như mày ghét chính bản thân mày

Đm mày, mày có thể xuống địa ngục

Tao biết tao sẽ không bao giờ thất bại

Chỉ là một câu chuyện để tụi tao kể lại

Tao sẽ đi đâu đây khi đã có tất cả

Cao hơn bầu trời, tao không bao giờ đổ

Có lẽ tao cần tự dạy cho mình sự khiêm tốn

Chưa có ai từng đặt niềm tin ở tao


(D)

Con người tao, không có ai sẽ tin đâu

Vẫn luôn là như vậy kể từ cái ngày đầu

Linh tính mách bảo đó là điều cần thiết

Giờ tao fuck tất cả, mày cần biết

Tao fuck cả mày luôn, mau quỳ xuống

Tao giết mày nhẹ nhàng với cái giai điệu này

Cuộc chơi khiến tao đảo điên, mong Chúa hãy xót thương

Vì tao sẽ không có chút xót thương nào cho kẻ thù của mình

Muốn dìm tao chết trong bể cá mập hả?

Câu chuyện kinh dị có thật

Biến tao thành con quái vật, biến tao thành kẻ tử vì đạo

Tao sẽ thành một mối họa, hủy diệt giống như là Marshall

Tao làm được tất cả, chưa bao giờ phải lết

Là thằng quyết định cuộc chơi, danh dự to hơn đời

10 năm đầy thương tích, càng ngày càng khó chơi

Khi tao ra đi, tất cả bị tàn sát

Tao sẽ thành thằng côn đồ khốn nạn nhất

Máu thành sông, cho tao nghe bản giao hưởng này

Ghét tao đi, cố xóa tao ra khỏi kí ức của mày

Đời cứ trôi, chiến thắng sẽ không bao giờ đến dễ dàng


Ngay sau đó, bài đăng đã trở thành chủ đề bị tấn công không ngừng từ các tài khoản giả mạo.


Minh Phúc (đã đổi tên thành Huỳnh Ngọc Huy) bình luận trong phần bài viết: "Chửi cộng sản và cái kết bị trục xuất giờ thì đi tha hương cầu thực. Chưa thấy con óc nào ở miền nam comment khôn tao coi, học hết 12 để đi nghe bài đmcs của óc Nah rồi tôn thờ."


"Đưa nguồn Nah bị trục xuất nào," Thanh Nguyễn phản bác, nhận lại là sự lảng tránh hoàn toàn bởi vì làm gì có nguồn tin nào như thế.


Minh Phúc tiếp tục: "Tao đáng tuổi chú mày đây, về với khu tự trị của mày và cái dân chủ mày nghỉ ra đi. Tao từ troll phản động và biết tới óc chó Nah dizz nhà nước. Bản chất thích làm nô lệ cho giặc, muốn Mỹ cho tiền đu càng bám đít. Chửi cộng sản nhưng thích nói tiếng Việt, đấy là bản chất của đám bọn mày. Đợi tí, rồi mày sẽ biết hậu quả. Nhỏ không học sử lớn lên ngu. Việt Nam là một trong những chủ nợ lớn nhất của Mỹ."


Trần Thị Mỹ Duyên đáp lại bằng luận điểm rất hợp lý: "Chỉ tao xem là cộng sản làm ra tiếng Việt hay là ông Alexandre de Rhodes là người phát minh ra chữ viết tiếng Việt?"


Minh Phúc lại ngông nghênh thể hiện: "Cút qua kali sống họ tao, ở với khu tự trị dân chủ của mày đi. Nghe lại hộ tao, tiếng việt có từ thời người Latinh nhé, đék phải người Mỹ. Chết hàng triệu người để có ngày hôm nay và cái kết óc chó vào tôn thờ dân chủ chống đảng. Hiên tại của mày chỉ muốn bám đít người khác mà sống, muốn được ăn viện trợ như thằng Nah từ mỹ của bọn VNCH, thực tại Việt Nam vẫn giàu mạnh, vẫn tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tao không muốn vơ đũa cả nắm như bọn miền nam, dù gì cũng có địa đạo củ Chi nên đừng để tao chửi cả đám. Chỗ mày học thầy cô mày dạy mày Việt Nam nghèo, Mỹ nuôi Việt Nam à, không có đâu con ạ. Mỹ bỏ cấm vận năm 95 tù chết mẹ, nhưng sau hơn 20 năm như vậy là quá nhanh rồi. Đừng để tao nói quạch tặc ra thẳng mặt m là ngụy con đội lốp người Việt. Lũ chúng mày mồm chửi công an đánh dân nhưng mỗi lần có gì lại báo công ăn, ăn ăn (tiếng miền nam). Nhưng mày đéo chịu tìm hiểu về bọn công an mà sứ mày tôn thờ. Loại mày vẫn chưa ra trường nhưng rất thích tỏ vẻ người lớn, mò vào Facebook tao xem tao thấy ảnh bóng đá nên phán. Nói rồi đáng tuổi chú mày rồi, luận điệu của mày đéo qua mặt tao đâu."


Mã Tiến Danh cũng góp phần: "Anh ơi, em muốn đi làm nail, anh cho em qua Mỹ làm cùng anh nha, ở Việt Nam cộng sản ác quá, ngày nào đi làm về mệt gần chết cũng bắt em nhậu, anh có thể cho em đi làm nail được không ạ, em muốn rời xa quê hương để đi làm sml bên Kali-phọt-ni-a như anh."

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page