top of page
​AD

Nah Trở Lại Trong Cypher ‘Genius Viet Rap Pt. II’

Nah xác nhận gia nhập “hội nhà thơ” GVR sau lời kêu gọi tập hợp lực lượng trong cypher mới nhất của nhóm rap huyền thoại.

Nah. Ảnh: Nguyễn Vũ Sơn/Instagram

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm hoạt động của GVR, nhóm rap lâu đời thành công nhất Việt Nam, các thành viên lâu năm như Lee7, Lil’G, Nah, LT Midside, Gizmo và thế hệ mới như MOW, Anh Mac, Joke D, Phuond (Anh Fire) đã tổ chức ăn mừng bằng cách hợp tác trên cùng một bản nhạc.


Trong cuộc trò chuyện giữa các thành viên GVR, Anh Mac đã gửi lời mời rất hấp dẫn đến Nah, người bạn lâu năm đã kết nối Mac và Lee7 qua bài ‘VietRap2018’, yêu cầu Nah “làm phép cho gia đình” với một đoạn rap mới. Như thường lệ, Nah nhanh chóng xác nhận rằng anh ấy đã bắt tay vào công việc sáng tác và sẽ nộp tất cả các tệp thu âm trong cùng ngày. “Yup, 16 bars sẽ được gửi đến cho bạn hôm nay,” Nah nói.‘Genius Viet Rap Phần 2’ chứng tỏ phong cách rap mạnh mẽ đã phát triển lên một tầm cao mới và thật thú vị khi thấy sự khác biệt trong flow, cách gieo vần và chủ đề mà những rapper GVR mang lại.


Ngày 2/4, Nah đã đăng trên Facebook thông báo về sự trở lại và được hoan nghênh rộng rãi.“Hội nhà thơ hàng đầu Việt Nam chuẩn bị tổ chức ăn mừng 17 năm thành lập.”


- NAHẢnh minh hoạ bởi Dương Nguyễn.


Việc rapper huyền thoại đến từ Sài Gòn trở lại chung tay cùng nhóm GVR đặt nền rap lên tầm cao mới sau suốt hơn một thập kỷ qua đã mang lại cho người hâm mộ một số niềm vui to lớn, và kỹ năng viết nhạc ấn tượng của Nah luôn mang lại những cảm hứng tốt nhất cho những nghệ sĩ mà anh ấy hợp tác.


Bên cạnh đó, album ‘Saigon14’ mới của Nah rất được mong đợi đã được phát hành đầu năm nay.Đầu năm 2023, Nah đã hào hứng thông báo rằng nhóm nghiên cứu Bemp Research của anh ấy đã đạt được một số tiến bộ trong dự án pin sạc mạo hiểm được ăn cả ngã về không mà anh ấy đã bắt đầu khám phá từ năm 2021. Trong bài đăng thăm dò ý kiến mới nhất trên trang Instagram cá nhân, đã có 33% ý kiến bình chọn ước tính giá trị của công ty Bemp vào khoảng 100 triệu đô la.Có người hỏi liệu anh ấy có đang huy động vốn cho bất kỳ khoản đầu tư nào trong thời gian tới hay không.


Lee7 gọi Nah là “Trần Hạo Nam” của Việt Rap.

Thẻ:

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page