top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Bê Đồ Championship’ Tổ Chức Bởi Nghiện Rap

Giải đấu battle rap online có tên “Bê Đồ Championship” với slogan “Nghiện rap thì phải Bê Đồ”.


Sau gần 1 năm đi vào hoạt động Group NGHIỆN RAP đã và đang ngày càng phát triển và có có chỗ đứng trong cộng đồng với hơn 50k thành viên. Để đánh dấu sự kiện này NGHIỆN RAP quyết định tổ chức 1 cuộc thi rap battle online cho các thành viên trong và ngoài group tham gia như là 1 dấu ấn đến với cộng đồng và nhằm tạo nên 1 sân chơi mới mẻ và hấp dẫn.


Giải đấu dành cho tất cả công dân khắp nơi trên thế giới, bao gồm 3 vòng loại và 1 vòng chung kết. Đặc biệt hơn không chỉ dừng lại ở online, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi vòng chung kết sẽ được mở rộng thành 1 show đặc biệt để đánh dấu sự kiện này.Ban giám khảo


3 vị BGK đặc biệt và tài năng sẽ xuyên suốt chặng đường. Kèm theo đó số vote của khán giả cũng sẽ khiến cuộc thi thêm kịch tính tìm ra những tài năng chưa được biết đến rộng rãi. Ngay bây giờ nếu bạn là 1 rapper hãy mài lyric luyện flow để chuẩn bị đồng hành cùng chúng tôi.


ANH MACSáng tác và thu âm bắt đầu từ năm 14 tuổi, hiện đang hoạt động trong GVR/NKI, với 23 mixtape và album. MAC, hay còn gọi là Macthediablo là 1 rapper Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Bắt đầu rap từ những năm 2006-2007. Là 1 trong những rapper có skill khủng nhất của Southside, có khả năng rap tiếng Anh rất tốt. Anh tham gia vào GoDz và trở thành trợ thủ đắc lực nhất của VD. Sau sự sụp đổ của GoDz Mac tham gia vào FSR. Sau này Mac thành lập tập đoàn Ngoài Kia, gọi tắt là NKI. Cùng với các thành viên là LJ, BRed. Track ấn tượng gần đây mà MAC ưng ý nhất đó là "VietRap2020".


THỈM SMALL1 lão làng thực thụ khi bắt đầu rap từ năm 2005 sau đó gia nhập Fanhiphop năm 2006 với tên gọi bây giờ là Vietdabest, đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thành lập giải Nảy Số Championship nơi đã giới thiệu rất nhiều gương mặt mới đến cộng đồng. Hiện tại Thỉm đang hoạt động trong Tinh Hoa Records. Những track tiêu biểu gồm có "Hoàng Mai Pride", "Hey Dân Chơi", "Northside Brother", "Không Ai Bỏ Được Hiphop", "Tinh Hoa", "T Rapper".


LC KINGHay còn được gọi với tên Dân chơi Southside. Đến Từ The Other Dimension, bắt đầu hoạt động từ năm 2008, cùng thời với rapper thế hệ F2. Những anh em chơi rap ở miền Nam có lẽ không ai còn xa lạ gì với LC King, 1 lão làng đã cháy cùng với hip-hop bao năm nay. Những track tiêu biểu gồm có "Cách Tao Chơi", hay gần đây nhất có "Ghệ Đẹp" đang làm mưa làm gió.


Cùng ban cố vấn đến từ NGHIỆN RAP MASTA TRIPPY & ZUGI.Cách thức tham gia


- Bước 1: like page chính thức của NGHIỆN RAP https://www.facebook.com/nghienrapvn


- Bước 2: share bài viết này về trang cá nhân để chế độ công khai


- Bước 3: gửi 1 bản thu âm mp3 bất kì link drive ghi rõ họ và tên cùng nghệ danh đăng ký, đến từ team/nhóm nào nếu có, gửi về địa chỉ bedonghienrap@gmail.com


Mọi thông tin chính thức về thể lệ tham gia thi đấu và giải thưởng của cuộc thi sẽ được tổng hợp tại: https://www.facebook.com/nghienrapvn

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page