top of page
​AD

Sự Kiện: ‘PAT - Kiểm Tra Đánh Giá Thể Lực’ Tổ Chức Bởi NKI & D38 Tại Sala Urban Park

Bài Kiểm tra đánh giá thể lực (PAT) giúp bạn giữ được thể trạng tốt, thúc đẩy lối sống lành mạnh và có nhiều khả năng giúp bạn thành công trong cuộc sống.


PAT là sự kiện kéo dài 90 phút (miễn phí), trong đó NKI chọn một địa điểm và hướng dẫn các thành viên thực hiện một số bài tập vui nhộn, mang tính thử thách nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực và rèn luyện kỷ luật.


Các thành viên tham gia với tư cách cá nhân, trong đó họ được khuyến khích hoàn thành chuỗi 4 bài kiểm tra với khả năng tốt nhất của mình và nhận đồ ăn sáng, thức uống và giải thưởng quà tặng.Trong quá trình kiểm tra, các nhân viên của NKI sẽ có mặt để động viên và hướng dẫn các thành viên.


Các bài kiểm tra được thiết kế để thực hiện trong nhà hoặc ngoài trời và bao gồm 4 nội dung. Mỗi bài kiểm tra đều nhằm mục đích tăng cường chất lượng ở phần thân trên, phần thân dưới, sức mạnh cốt lõi và tốc độ. Nhân viên NKI sẽ được bố trí tại mỗi nội dung để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện và ghi điểm. Sau khi các cá nhân hoàn thành, một thành viên sẽ được khen thưởng là người chiến thắng và nhận quà tặng các vật phẩm NKI.


Các nội dung kiểm tra thể lực gồm có:


  1. Bật xa tại chỗ

  2. Chổng đẩy thả tay

  3. Ngồi xổm tay chạm đất

  4. Chạy bộ cường độ cao ngắt quãngPAT được phỏng theo OPAT của Quân đội Hoa Kỳ với một số điều chỉnh phù hợp.


 

Thời gian: 08:00, Chủ nhật, ngày 26/5/2024.


Địa điểm: Sala Urban Park, Quận 2, TPHCM.


Giá: Free.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page