top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Đất Sóc Connect’ Tổ Chức Bởi G5R & BC Gangz Tại Nhà Hàng Toàn Thịnh

Cũng đã khá lâu rồi mảnh đất Sóc chưa chứng kiến một giải đấu freestyle battle rap mở rộng và chuyên nghiệp.

Ảnh sự kiện bởi BC Gangz.

Nhân dịp lễ Quốc tế Lao động, đội ngũ G5RBC Gangz, đều trực thuộc G5 Entertainment - công ty truyền thông/tin tức, sản xuất, quản lý nghệ sĩ có trụ sở tại Sóc Trăng, đứng ra tổ chức một giải đấu có tên 'Đất Sóc Connect' với thể thức freestyle battle rap 1 vs 1 để các bạn cùng chung đam mê có cơ hội giao lưu, cọ sát và thể hiện bản thân với quy mô nhỏ để làm tiền đề cho các show battle rap lớn hơn nữa tại mảnh đất này.


Đầu tiên, xin trân trọng giới thiệu vị giám khảo The Night - rapper gạo cội của sân chơi rap underground, người sở hữu màu sắc âm nhạc khá đa dạng và nổi bật, luôn tạo được độ viral trong các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, anh cũng là nguồn cảm hứng vô cùng tích cực cho rất nhiều nghệ sĩ thế hệ mới trong công cuộc khai phá và đưa nhạc rap Việt Nam phát triển.Vị giám khảo tiếp theo là Chips người có nhiều kinh nghiệm trên các chiến trường battle freestyle rap tại miền Tây, với khả năng lyrics vô cùng thâm thuý cùng với những câu punchline đi vào lòng người.


Vị giám khảo cuối cùng là VTT tài năng trẻ đến từ TamTai nổi danh với vocal cực chiến và những con flow nghiền nát đối thủ trên các sàn battle rap. Tuy còn trẻ tuổi nhưng VTT đã sở hữu cho mình bộ sưu tập rất nhiều cup vô địch cùng các thứ hạng cao trong những giải freestyle mà anh tham gia. Ngoài ra anh còn là thành viên tiềm năng của G5 Entertainment và chuẩn bị ra mắt những sản phẩm cực cháy sắp tới.


Chương trình được dẫn dắt thu hút và sôi nổi bởi MC L.A.C.


Các thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức trên trang nhóm BC Gangz hoặc đăng ký trực tiếp ngay tại show.
Là một nghệ sĩ trẻ đến từ Cần Thơ được biết đến qua các bài nhạc đậm chất "ngoài kia" và được ví như những thông điệp của vũ trụ gửi xuống cho trái đất, Lil Qun—thành viên của nhóm GBC (GameBoyz Culture) và tổ chức NKI — được lựa chọn để biểu diễn tại show 'Đất Sóc Connect'.Những người đam mê nhạc rap tại Cần Thơ không còn xa lạ gì với cái tên DP Gangz—nhóm nhạc vừa được hình thành trong thời gian gần đây nhưng đã có nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng và gây ấn tượng mạnh tại mảnh đất Tây Đô. Những thành viên của nhóm đa phần đều là các chiến binh mạnh trong lĩnh vực freestyle battle và hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu nảy lửa tại giải lần này.
Bên canh đó, những con track "lái tune" khét lẹt sẽ được Zuna và các chàng trai của AcidBlood mang đến trình diễn tại 'Đất Sóc Connect' Freestyle Battle Rap.Phần thưởng giải nhất gồm 1.500.000 VNĐ, 1 lon nhớt cao cấp Ramato, 1 hũ wax, 1 beat, 1 gói thu âm, 1 chai Jägermeister và 1 phần quà đầy bí ẩn. Giải nhì gồm 500.00 VNĐ, 1 lon nhớt cao cấp Ramato, 1 hũ wax, 1 gói thu âm và 1 phần quà bí ẩn. Giải khuyến khích gồm 1 lon nhớt cao cấp Ramato, 1 hũ wax và 1 phần quà bí ẩn.*


Đội đua Ramato & Minato chuyên phụ tùng xe, MK HAIR Studio chuyên cắt tạo mẫu tóc, Studio G5TV, beat maker Sinkra và 1 nhà tài trợ bí ẩn giấu mặt là những nhà tài trợ hào phóng đồng hành cùng giải đấu 'Đất Sóc Connect' lần này.

Sự kiện 'Đất Sóc Connect' Freestyle Battle Rap sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 30/4/2022 tại Nhà Hàng Toàn Thịnh số 156, Trần Hưng Đạo, phường 2, TP. Sóc Trăng. Giá vé là 50.000 VNĐ (bao gồm nước).


Nội quy khi tham gia nghiêm cấm sử dụng ma túy, các chất kích thích, vi phạm trật tự, hành vi thiếu văn hoá. Bất kỳ thí sinh nào vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu và bàn giao cho bên có thẩm quyền xử lý. Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.


Ảnh: Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Toàn Thịnh/Facebook


Hãy cùng chào đón những chiến binh này đến với 'Đất Sóc Connect' Freestyle Battle Rap! Chắc chắn rằng những năng lượng mà những nghệ sĩ sáng tạo nhiệt huyết mang đến show lần này sẽ vô cùng ác liệt và cháy máy điện.


Mọi chi tiết xin truy cập trang sự kiện hoặc liên hệ AmaG (Trần Tuấn Kiệt) điện thoại 0338046343, email nhokkid1303@gmail.com.

* Lưu ý: Cơ cấu giải thưởng sẽ được update.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page