top of page
​AD

Sự Kiện: ‘M-Dare Party Battle Rap Season 2’ Tại M-Dare

Sân chơi battle nhạc rap cho các anh em nghệ sĩ khu vực 72, chuỗi sự kiện 3 ngày do M-Dare hân hạnh tổ chức.


PHÚ MỸ, BÀ RỊA-VŨNG TÀU—Ngày 11/4, bartender Tấn Minh đã có thông báo gửi đến các bạn hiện đang hoạt động bộ môn rap ở Phú Mỹ nói riêng và toàn Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung, công bố về sự kiện mang tên M-Dare Battle Rap Season 2, nhân dịp tri ân và cảm ơn những anh chị em bạn bè đã ủng hộ quán M-Dare cũng những chuỗi sự kiện mùa 1 trước đây.


Chủ đề của Battle Rap mùa 2 là Tự Do: đúng như tinh thần của văn hóa Hip-hop, các bạn tham gia có thể sáng tạo tùy thích xây dựng các bài hát mọi thể loại.


Đêm khai mạc bắt đầu ngày 27/4, có sự góp mặt của bartender Trọng Lê và DJ DONTONY biểu diễn, mở đầu chương trình thật bùng cháy.Ngày 28/4, vòng 1 M-Dare Battle Rap Season 2 chính thức bắt đầu.


Ngày 29/4, những thí sinh chiến thắng vòng 1 bước vào chung kết giải M-Dare Battle Rap Season 2.M-Dare vinh hạnh công bố rapper BUIlT làm MC khuấy động và bùng cháy cho chương trình M-Dare Battle Rap Season 2.
M-Dare Battle Rap Season 2 đã mời rapper hàng đầu 2Can từ Bạn Có Tài Mà - một cái tên đẳng cấp trong lĩnh vực rap battle/underground, với tư cách là Ban giám khảo của cuộc thi.M-Dare vinh hạnh khi có sự góp mặt của rapper Đỏ đến từ NKI, Quán quân Best Rap Vũng Tàu mùa 2, nhằm tiếp lửa cho anh em đăng ký mạnh tay và cháy hết mình tại M-Dare Battle Rap Season 2 diễn ra tại thị xã Phú Mỹ lần này.
Khách mời tiếp theo từ NKI tài năng trẻ Bista, đội trưởng dẫn dắt tổ đội RCDC ở Bà Rịa-Vũng Tàu và là Quán quân UNDER BATTLE SS2 tiếp tục bơm thêm oxy cho anh em. Với những bạn cùng bộ môn và yêu thích hoạt động freestyle rap thành phố Bà Rịa chắc hẳn không xa lạ.


Đến với sự kiện M-Dare Battle Rap Season 2 ngoài vai trò là một nghệ sĩ khách mời, 2 nghệ sĩ từ NKI còn kiêm luôn vị trí ở chiếc ghế Ban giám khảo.Một khách mời đặc biệt khác SupB từ nhóm 1Billion hoạt động bộ môn rap đã rất lâu ở khu vực 72 cũng đến tham gia M-Dare Battle Rap Season 2 với vai trò Ban giám khảo cho cuộc thi, mang đến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc cực cháy, khoáy động và đương đại.
Sự kiện M-Dare Battle Rap Season 2 sẽ diễn ra tại địa điểm M-Dare, 68 Hoàng Việt, Ngọc Hà, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mọi thông tin về sự kiện M-Dare Battle Rap Season 2 xin gọi liên hệ 0936646190.

Comments


bottom of page