top of page
​AD

Sự Kiện: ‘NKI Giveaway 2021’

NKI đang tổ chức chương trình giveaway tặng quà đầu tiên. Hãy dành chút thời gian tham gia và chia sẻ điều này với bạn bè.


VIỆT NAM — Tham gia sự kiện tặng quà để tôn vinh tất cả những thành viên NKI tuyệt vời đã đứng đầu vị trí của họ trong năm qua! Chúng tôi chính thức thêm quà tặng, nâng tổng số lên 6 món quà. Giúp bản thân và bạn bè giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách làm theo các bước đơn giản sau. Mỗi người được tham gia một lần trong suốt thời gian.


Bước 1:

Bấm like page Ngoài Kia + NKI Workshop.


Bước 2:

Bấm chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai và hashtag #NKIgiveaway.Bước 3:

Bấm chia sẻ bài viết này trên story ở chế độ công khai.


Bước 4:

Mỗi người chỉ comment 1 số duy nhất trong dãy số từ 001 đến 999 và tag 3 người bạn.


Bước 5:

Chụp ảnh đã like page và gửi đến: https://m.me/ngoaikia


Tất cả những người tham gia NKI Giveaway phải ở Việt Nam. NKI sẽ miễn phí vận chuyển tận nơi cho mỗi người thắng cuộc. NKI sẽ loại bỏ bất kỳ người tham gia nào nếu bị phát hiện là không tuân theo các quy tắc đã đưa ra chính xác.


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 27 tháng 8. Sự kiện kết thúc vào thứ 6 ngày 27 tháng 8 lúc 12:00 tối theo giờ Việt Nam.


Những người may mắn sẽ được công bố thông qua buổi livestream tại page Ngoài Kia vào 10 giờ tối thứ 7 ngày 28 tháng 8, sử dụng website https://random.org để tìm ra con số may mắn.Hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc áo thun do NKI Workshop sản xuất!!


Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia! Chúc các bạn may mắn!Có câu hỏi về sự kiện? Hãy nhắn tin với NKI để được giải đáp: https://m.me/ngoaikia

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page