top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Nốt Xuân Hoa Sen’ Tổ Chức Bởi THCS - THPT Hoa Sen

Chương trình âm nhạc đầu tiên vào dịp Xuân Quý Mão khởi đầu năm mới của trường THCS - THPT Hoa Sen.

Sự kiện ‘Nốt Xuân Hoa Sen 2023’.

Lễ hội âm nhạc - Nốt Xuân Hoa Sen 2023 sẽ được diễn ra vào tối thứ 4 ngày 11/1/2023 tại sân trường Tiểu Học - Trung Học Hoa Sen, Dĩ An, Bình Dương. Cùng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng trong âm nhạc, nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khán giả gần xa tới tham gia chương trình.


Chương trình âm nhạc ‘NỐT XUÂN HOA SEN 2023’ là sự kiện khởi đầu năm mới của trường THCS - THPT Hoa Sen. Sự kiện là hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh trong trường với nhau và học sinh trường bạn, nâng cao tình thần tập thể, tính năng động sáng tạo. Phát triển và bồi dưỡng cho các em học sinh năng khiếu, tăng cường nhân sự cho các CLB năng khiếu.Sự kiện được lấy màu chủ đạo là “Màu Hồng Phấn” thể hiện bước ngoặt lớn đánh dấu màu của nhà trường nhưng được pha nhạt đi nhằm tăng độ thẩm mỹ và vẫn toát lên vẻ nhận diện thương hiệu.


Nốt Xuân Hoa Sen hứa hẹn là sự kiện âm nhạc đỉnh cao dành cho học sinh khi quy tụ dàn nghệ sĩ tài năng như Madihu, Hoàng Duyên, Khói, Duongg và 3 chàng rapper Dick - Xám - Ngắn đến từ Bạn Có Tài Mà. Đặc biệt, có sự xuất hiện cực kì bất ngờ đó chính là ca sĩ xinh đẹp Han - Sara.

Bằng sự kết hợp bùng nổ với hàng loạt công nghệ, âm thanh, ánh sáng xịn sò, sự kiện sẽ mang cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Với sức nóng của dàn nghệ sĩ chất lượng, Nốt Xuân Hoa Sen sẽ là nơi để mọi người có thể quẩy bung nóc.


Và hơn thế, trải nghiệm âm nhạc cực chất của chương trình sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời và sự truyền cảm âm mà BTC muốn dành tặng cho các bạn.
Thông tin sự kiện sẽ được truyền thông rộng rãi thông qua truyền thông báo đài và truyền thông số thông qua fanpage Trường Tiểu học - THCS - THPT HOA SEN.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Nguyễn Song Toàn, điện thoại: 0569.462.405, email: songtoan.work@gmail.com.

Comments


bottom of page