top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Rap Cho Nghe 5’ Tổ Chức Bởi D38 Tại Nest Saigon

Sự kiện âm nhạc "Rap Cho Nghe" lần thứ 5 sẽ chính thức trở lại vào lúc 17h00 ngày 2/1/2022, tại địa điểm Nest Sài Gòn tầng 7 số 12 Nguyễn Trãi, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Sự kiện được tổ chức bởi Đỗ Đăng Quang đến từ nhóm D38, dẫn chương trình bởi MC SinoT và DJ Nhật Minh.


Đỗ Đăng Quang tại Karma Sài Gòn - Rap Show : Rap City At Karma ngày 23/1. Ảnh: Facebook


Nhóm D38 hoạt động cùng châm ngôn "Con chim đậu trên cành không bao giờ sợ cành cây gãy, bởi niềm tin của nó không đặt vào cành cây, mà đặt vào đôi cánh của chính mình".


Show "Rap Cho Nghe" tại Passio ngày 25/4. Ảnh: Ss.D38


Các sự kiện âm nhạc do D38 tổ chức luôn đảm bảo những người hâm mộ trung thành của hip-hop tại Sài Gòn với những màn trình diễn hấp dẫn trong đội hình đầy hứa hẹn, từ OG đến những ngôi sao trẻ nhất: Hani, BK, Snoop Dee, Chill D, BILLY100, Phin, LIEULIEUMACCO, Black Sugar, Sona, Kundafu, LC Boy, TNT, GT, Hales, Wtran, Lai BB, Jianboy, Lil Pabe, Noki, Lil RK, SBaby, Deepy, Trpls, Strong, 59 Steelsoil, MC SinoT, DJ Nhật Minh.


Hình ảnh poster show "Rap Cho Nghe 5" bởi D38.


Đặc biệt show lần này có sự góp mặt của khách mời cực cool rapper Liêu Bin (aka LIEULIEUMACCO) từ NKI. Liêu Bin sẽ biểu diễn những ca khúc mới từ album sắp tới của anh. Theo nguồn thân cận chia sẻ, Liêu Bin và Quang là bạn học rất thân.


Liêu Bin biểu diễn ‘Lollypop’ tại Hòa Sắc 2020 - Thấu Catwalk Áo Dài. Ảnh: Nguyễn Long


Các nhãn hàng tài trợ gồm có TRAI ĐẸP bán iPhone, Saigonese HipHop Jewelry, Frame 2 Frame, Youngboiz In CG Town, Đài Rap và 34NeedInk.


Chỉ cần order một phần nước tại Nest Saigon (soft drinks, beer đồng giá 100,000đ) các bạn sẽ được Free vé vào cổng thưởng thức những tiếc mục của show, quá rẻ cho 1 cuộc chơi banh nóc.


Nest Saigon. Ảnh: Facebook


Hình ảnh poster timeline sự kiện "Rap Cho Nghe 5" bởi D38.


Những tiếc mục trình diễn đốt cháy sân khấu, những màn battle freestyle thú vị đang chờ đón các bạn thưởng thức. Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Hãy đến tham gia và đốt cháy show thành tro nào các homie!


Tạp chí Ngoài Kia rất vinh dự được đồng hành cập nhật đưa tin sự kiện Rap Cho Nghe, với sự hỗ trợ đầy đủ từ các cộng sự của D38.Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page