top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Rap Cho Nghe: May Day’ Tổ Chức Bởi D38 Tại Station One Club

Chuỗi sự kiện nổi tiếng Rap Cho Nghe bởi D38 lần thứ 9 tiếp tục, chào đón khách mời đặc biệt Young Bo5.

Ảnh sự kiện bởi Ss.D38.


Để chào đón ngày lễ Quốc Tế Lao Động, đơn vị giải trí uy tín D38 kết hợp với Station One Club chuẩn bị tổ chức sự kiện phiên bản đặc biệt 'Rap Cho Nghe: May Day'—sân chơi nhạc hip-hop hứa hẹn khán giả tham dự những phút giây giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Rap Cho Nghe là ý tưởng của Quang - leader của D38Hani là người triển khai công tác xây dựng sự kiện và dẫn chương trình. Ngoài ra có sự gắn bó của DJ Nhật Minh, người anh tốt bụng trong nhóm chuyên tạo ra poster sự kiện và lo hậu trường sân khấu.


Thông báo sự kiện 'Rap Cho Nghe: May Day' lần này đặc biệt có sự góp mặt của nghệ sĩ trẻ tài năng cực kỳ có ảnh hưởng nhưng vô cùng bí ẩn và rất khó để mời đó là Young Bo5, hay còn biết đến với tên King Peru, đến từ tỉnh Daklak để biểu diễn 6 ca khúc đặc sắc nhất.Thành viên NKI lâu năm Liêu Bin và nhóm mới ICY888 do anh sáng lập cùng DANNY HUNNID, DJ CHIN999 và đạo diễn Dante sẽ trình diễn chung trên sân khấu, đảm bảo đốt cháy toàn bộ sự kiện đêm đó, và rất có thể sẽ có một vài vết bầm và trầy tí nếu khán giả tham gia khoảnh khắc dấu ấn—nghi lễ rất được mong đợi gọi là "moshpit".


Bên cạnh đó còn có những gương mặt nghệ sĩ chất lượng với thể loại nhạc rất Tây vô cùng ấn tượng như Aight D, Eren, Lil Mikey, Tony D, Kick, Cà Nâu, Lil Pabe, MC Thắng Lê The Silencers cũng sẽ có mặt tại 'Rap Cho Nghe: May Day' để góp phần làm nên một show diễn đáng nhớ.

Trải nghiệm xuất sắc 'Rap Cho Nghe: May Day' sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật ngày 1/5/2022 tại Station One Club số 135 Bùi Viện, Quận 1, TP.HCM. Giá vé sự kiện tại cổng là 150.000₫.
Show được tài trợ bởi SHJ Saigonese HipHop Jewelry - nhãn hiệu thiết kế trang sức uy tín được nhiều rapper tin dùng.
Tạp chí Ngoài Kia rất vinh dự được đồng hành cập nhật đưa tin sự kiện Rap Cho Nghe, với sự hỗ trợ đầy đủ từ các cộng sự của D38.
bottom of page