top of page
​AD
  • D38 Ss

Sự Kiện: ‘Rap Cho Nghe X Flex33’ Tổ Chức Bởi D38 Tại Flex33

Đến hẹn lại lên, ekip D38 xin hân hạnh giới thiệu sự kiện THÁNG 7 Rap Cho Nghe X Flex33.


Hơn cả một sự kiện Hip-hop đơn thuần, Rap Cho Nghe từ lâu đã được biết đến như một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, vui chơi và thể hiện tài năng của cộng đồng Rap tại Sài Gòn.


Rap Cho Nghe X Flex33 sẽ diễn ra lúc 17h-21h ngày 10/7/2022 tại Flex33 số 33, đường Lê Anh Xuân, Q1, TPHCM. Giá vé: 180k (bao gồm 1 phần nước).
Các hoạt động giải trí trong sự kiện không thể bỏ qua đó là FREESTYLE BATTLE RAP. Tại đây các homie sẽ đến cọ xác, giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.


Tuy chỉ là hoạt động nhỏ trong buổi tiệc, nhưng sẽ có những phần quà hấp dẫn dành tặng cho giải nhất, nhì, ba.


Phần thưởng được tài trợ bởi: D38, REW REW, Wiaresinarts, N.O.U Studio

Flex 33 một địa điểm rooftop được thiết kế sang chảnh, decor cầu kỳ và bắt mắt, với các loại đèn sặc sỡ về đêm.


Tại đây các homies có thể trải nghiệm, bể bơi trên cao, xem battle rap cực căng, những set diễn đậm chất underground,… đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.Dàn khách mời bao gồm những nghệ sĩ trẻ tài năng trong giới underground bao gồm:Ngoài ra còn sự góp mặt của MC SinoT, DJ Nhật Minh và DJ Kohi.Sự kiện được tài trợ chính bởi Quán Flex33 - Rooftop & Chill, Saigonese HipHop Jewelry, Sunday 420.


Phần thưởng được tài trợ bởi D38, REW REW, Wiaresinarts, N.O.U Studio.


Bảo trợ truyền thông DIEN QUAN Network, Tạp chí Ngoài Kia.
Đồng hành tài trợ cùng sự kiện có Saigonese HipHop Jewelry là một trong số những thương hiệu trang sức hip-hop tiên phong tại Việt Nam, với những mẫu thiết kế mang chất riêng kèm sự chất lượng cùng với độ bền theo thời gian.SUNDAY 420 là 1 cửa hàng quá quen thuộc đã support rất nhiều party hip-hop tại Việt Nam. Sunday Stores 420 hệ thống headshop số 1 Việt Nam phân phối giấy cuốn thuốc lá, tẩu thủy tinh, điếu cày

thủy tinh, bong thủy tinh, cối xay thuốc sợi, giấy blunt, clipper…Tạp chí Ngoài Kia rất vinh dự được đồng hành cập nhật đưa tin sự kiện Rap Cho Nghe, với sự hỗ trợ đầy đủ từ các cộng sự của D38.Để sự kiện được diễn ra thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ các đơn vị truyền thông đưa tin và ghi hình về sự kiện, sự đóng góp của quý vị là niềm vinh hạnh và góp phần tạo nên thành công lớn cho chương trình.

Comments


bottom of page