top of page
​AD

Thành Viên NKI: Mục Tiêu 2024

Để chào mừng năm mới, các thành viên Ngoài Kia đã chia sẻ các mục tiêu cho năm mới để giúp khởi đầu năm 2024 suôn sẻ.


Năm 2023 là một năm đầy sự trở lại. Các tay chơi gạo cội như Kiddy, Anh Mac và Anh Fire đã khiến rất nhiều người giật mình bất ngờ khi thấy họ hội tụ trở lại sau khi Mac thông báo Kiddy (aka Anh Kẹo) nắm giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo vào tháng 9 và vẫn đang tiếp tục phát huy những bản rap mới đáng kinh ngạc.

ĐỏNKI và Roychu đã dành một năm nghỉ ngơi, trình chiếu bản demo rap trực tiếp của họ, theo nhịp điệu sôi động với flow và từ ngữ trôi chảy hoàn hảo.72 Kiddy đã học được cách tạo beat và mài giũa kỹ năng kể từ năm 2022 và đã trở thành Nhà sản xuất của năm. Chàng trai trẻ đến từ Bà Rịa ở Úc đã rút lui khỏi việc rap để chuyển sang sản xuất âm nhạc và học hỏi trong thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh.


Năm 2024 có khả năng trở nên sôi động. Với rất nhiều dự án chưa hoàn thành, dự kiến các bài nhạc sẽ được phát hành nhiều hơn vào năm nay.


Các nghệ sĩ và nhà sản xuất mới đang dần xuất hiện gia nhập Ngoài Kia để góp phần tạo ra âm thanh mới.


Một số rapper trẻ ở Việt Nam, đặc biệt ở miền Bắc, được cho là đã sẵn sàng thực hiện bước chuyển lớn trong sự nghiệp để có cơ hội thực sự tại các giải thưởng âm nhạc quốc gia cạnh tranh với các dòng nhạc quen thuộc và sẽ rất thú vị khi xem điều đó diễn ra như thế nào.


Nếu các thành viên NKI đưa ra các mục tiêu và đến cuối năm dù có đạt được kết quả hay không khả quan, họ sẽ biết khá rõ về vị trí của mình đang ở đâu và tất cả chúng ta đều cùng hưởng lợi. Cho dù đó là tập gym, cải thiện tài chính hay chăm lo giấc ngủ, tất cả đều là một phần quan trọng để bắt đầu một năm tốt hơn cùng những kỷ niệm đáng nhớ ở khắp mọi nơi.

“Về phần năm nay thì hiện vẫn chưa có kế hoạch nào quá to tát ngoài hoàn thành cuốn sách thứ 3 của mình và có một nguồn thu nhập ổn định, đủ để có thể đi khám phá thế giới một thời gian.”“Mình nợ khoảng 300 triệu cũng hên trả được 270 triệu rồi. Mình nghĩ mục tiêu năm nay là chuyện đó đó.”
“Năm ngoái cũng chưa gọi là lớn lao. Năm nay mình sẽ lấy vợ.”“Năm nay mình chỉ có dự định drop 1 single thôi chứ mình không còn muốn rap nữa. Mục tiêu năm nay của mình là dành nhiều thời gian hơn với gia đình và bản thân.”
“Mình đang dồn hết tất cả nguồn lực vào show sắp tới nên mình chưa tính đến tương lai. Kiểu sau khi show dù thành hay bại thì mình mới dựa vào đó để tiếp tục. Mục tiêu năm nay của mình sẽ mở một tiệm buôn bán cá và tép cảnh.”“Các mục tiêu trong năm ngoái của LT nói chung đã hoàn thành trọn vẹn hết cả rồi, vẫn thấy may mắn là không dang dở việc gì cả với lại năm ngoái còn gia nhập thêm tổ đội NKI, được quen biết thêm một vài anh em mới, đối với LT thì đó là động lực lớn bởi vì chơi gì thì chơi phải có bạn chứ, hehe. “Còn năm nay thì vẫn chưa đặt ra mục tiêu gì cụ thể, nhưng chắc chắn là vẫn sẽ cố gắng làm nhiều nhạc, được thì quất thêm cái album và một vài MV như năm vừa rồi. Nghĩ tới đã thấy hứng thú, hehe.”
“Mục tiêu năm ngoái của mình tuy không như mong đợi nhưng đổi lại mình cảm thấy thoải mái với tất cả trong thời gian này. Mình lowkey cũng khá lâu rồi, mình vừa có một năm để chấn chỉnh mọi thứ trước khi quay trở lại đường đua ‘Ngoài kia’. “Năm nay mình sẽ đặt mục tiêu nghiêm túc hơn cho bản thân có thể loanh quanh những thứ liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, thời trang và kinh doanh.”Năm ngoái tôi có 2 mục tiêu. Một là cải thiện sức khỏe tổng thể (tinh thần, thể chất và cảm xúc) và hai là xuất bản tạp chí dưới dạng bản in. Cái đầu tiên đang diễn ra tốt đẹp, cái thứ hai hiện đang bị chậm so với kế hoạch (phần chỉnh sửa đã xong, giờ chỉ chờ phần in). Năm nay, tôi vẫn đang nỗ lực hết mình trong lĩnh vực xuất bản tạp chí. Tôi khá tự tin rằng mình có thể giải quyết được vấn đề này trong năm. Mục tiêu dài hạn của tôi là xóa bỏ sự thiếu hiểu biết ở quê hương. Tôi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh mới và có thể bắt đầu thuê nhân viên đầu tiên vào cuối năm. Tôi cũng muốn ra mắt album mới vào năm 2024. Và xây dựng một đội ngũ kinh doanh vững mạnh, như đã biết, sẽ là mục tiêu hàng đầu của tôi vào năm 2024.
“Ổn định lại Phương quay trở lại với rap game.”“Sang năm nay con muốn mình được 66 kg.”
“Mục tiêu năm nay của tôi là sức khỏe được cải thiện, tài chính cũng sẽ được cải thiện để mình có thể tiếp cận nhiều hơn với nghệ thuật. Cố gắng truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi và giúp đỡ họ khi họ cần.”“Mục tiêu trong năm nay của mình là được gặp anh Lee7 và anh Lil’G. Mình đã đạt được mục tiêu gặp anh Lil’G trong năm 2023 rồi và lại muốn gặp anh lần nữa trong năm mới. “Mình còn có mục tiêu được gặp và làm quen với các anh em NKI nữa. Mình cũng đã đạt được mục tiêu gặp Anh Fire trong năm 2023 rồi và nếu được gặp lại anh lần nữa thì càng tốt. Cầu nguyện cho mình để được gặp thật nhiều anh em trong năm mới nhé!”
“Hiện tại trước mắt mình chưa có dự định. Mình đang tập trung vô công việc của mình rồi sau đó mình mới come back. Studio mới thông báo tạm nghỉ cách đây tuần để mình upgrade lên.”“Năm nay mình muốn tốt nghiệp khoá học đại học; tập trung vào âm nhạc hơn là cảm xúc nhất thời; có trách nhiệm với công việc hiện tại. Bữa mình xin làm giữ xe cho khách sạn nhưng có 2 cái may mắn là mình được khách khen xong rồi lễ tân cũ nghĩ nên mình được xem xét lên làm lễ tân, và mình còn đưa anh em vào làm để có công việc. Mình đi làm được ông chủ với khách hàng feedback tốt. Với lại mình giúp anh em mình trả nợ cá nhân. Dù không nhiều nhưng mình vẫn cho.”

Comentarios


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page