top of page
​AD

Thỉm Small Kể Tên 24 Rapper Việt Yêu Thích Nhất

Sau chia sẻ Top 10 của Titanz thì Thỉm Small là rapper tiếp theo đã đưa ra góc nhìn quý giá của anh về chủ đề thú vị.


Thỉm Small, tên thật là Nguyễn Thành Trung (27/12/1991), còn được gọi với biệt danh T-Rapper, tham gia làng rap Việt Nam cách đây 15 năm. Anh từng đóng vai trò chủ chốt trong đội hình FanHipHop (tiền thân của nhóm VietDaBest ngày nay) và là bộ đôi trong mơ cùng với Titanz, thời kỳ đỉnh cao sánh vai cùng các đồng nghiệp như VTA, Mr.Lonely, TygaNorth, Zenky.


Đến từ Hoàng Mai, Hà Nội, từ những ngày đầu Thỉm đã là nhân chứng tận mắt chứng kiến mức độ bạo lực và chặt chém dòng nhạc thô sơ này có thể đạt đến.


Để tìm ra 10 rapper hay nhất của mọi thời đại, Thỉm cho rằng đó là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Tuy nhiên, anh đã đồng ý đưa ra ý kiến chủ quan.


Danh sách này chỉ là sở thích của cá nhân chứ không có ý định xếp hạng các nghệ sĩ mà giới trẻ đam mê hip-hop luôn ưa chuộng tranh luận trên các diễn đàn nhạc rap.


Không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, Thỉm mở đầu với những tên tuổi huyền thoại như Thái Việt G, DSK, VietDragon, KraziNoyze, LK, Lil' BK, OneLarge.Những rapper yêu thích của Thỉm Small. Từ trái qua: Thái Việt G, DSK, VietDragon, KraziNoyze, LK, Lil' BK.


Không chỉ dừng lại với 7 người chất nhất ở thời cũ, anh kể thêm: "Mới hơn thì có Right, Lil Wuyn, B Ray."


Những rapper yêu thích của Thỉm Small. Từ trái qua: Right, Lil Wuyn, B Ray.


Theo Thỉm, rapper ấn tượng về chất giọng gồm có Titanz, Chíp Nhỏ, Blacka, Long Mộng Gà (Antoneus Maximus).


Những rapper yêu thích của Thỉm Small. Từ trái qua: Titanz, Chíp Nhỏ, Blacka, Antoneus Maximus.Về khía cạnh flow thì có L.A.K.E, M.A.C (Anh Mac).

Về tinh thần và tâm hồn Thỉm chọn Đen và Robber.

Về freestyle thì có 2Can, Phởn, Dick.


Những rapper yêu thích của Thỉm Small. Từ trái qua: L.A.K.E, Anh Mac, Đen, Robber, 2Can, Phởn, Dick.Rapper Zenky, Cá Chép và BDT là 3 đề cập danh dự từ old school (trường phái cũ) của Thỉm.

Những rapper yêu thích của Thỉm Small. Từ trái qua: Zenky, Cá Chép, BDT."Nói chung là đó là những nhân vật trong list nhạc mình hay nghe hahaha. Mỗi người một vẻ," Thỉm nhận xét về tổng thể các rapper mà anh yêu thích nhất. "Ngoài ra còn nhiều lắm."


Tất cả các rapper trong chuỗi danh sách này đều mang một tiêu chuẩn chung đó là họ đều là người Việt Nam, dù sống ở nước Việt Nam hay nước ngoài, ngôn ngữ chính của họ là tiếng Việt hay không không thực sự quan trọng. Quả là 1 danh sách quá đầy đủ và tuyệt vời! Đây là 24 cái tên mà nhiều fan rất muốn biết. Từ quan điểm của người nghe, những danh sách rapper được yêu thích nhất có thể giúp phát hiện ra những ảnh hưởng trong phong cách và sắc thái của một rapper, đồng thời cũng có thể tạo ra tình huống khen ngợi hoặc phê bình mong đợi các rapper duy trì một tiêu chuẩn nhất định trong cuộc chơi.
24 rapper Việt yêu thích nhất của Thỉm Small


 1. Thái Việt G

 2. DSK

 3. VietDragon

 4. KraziNoyze

 5. LK

 6. Lil' BK

 7. OneLarge

 8. Right

 9. Lil Wuyn

 10. B Ray

 11. Titanz

 12. Chíp Nhỏ

 13. Blacka

 14. Antoneus Maximus

 15. L.A.K.E

 16. Anh Mac

 17. Đen

 18. Robber

 19. 2Can

 20. Phởn

 21. Dick

 22. Zenky

 23. Cá Chép

 24. BDT

bottom of page