top of page
​AD

Thư Gửi Các Thành Viên NKI Từ Chủ Tịch Học Viện Ngoài Kia


Ngày 6 tháng 5 năm 2024


Kính gửi các thành viên NKI,


Trong tuần qua, các bạn đã chứng kiến 3 thành viên của GVR lần lượt từ bỏ vai trò của mình khi chúng ta cần họ. Mặc dù sự thất vọng đã được bày tỏ giữa chúng ta, nhưng những đóng góp mà họ đã thực hiện vẫn sẽ là di sản lâu dài để tất cả chúng ta ghi nhớ.


Khi tất cả chúng ta suy ngẫm về các sự kiện vừa qua, tôi muốn các bạn biết rằng tôi đánh giá cao sự phục vụ của các bạn và tôi không thể tự hào hơn về những gì chúng ta đã đạt được với tư cách là một tập thể. Chúng ta đã xây dựng được một cộng đồng vững mạnh trên khắp thế giới và tôi biết rằng các bạn sẽ tiếp tục phục vụ với danh dự và lòng dũng cảm ngay cả khi bị đối xử không đúng đắn.


Các cuộc tấn công nhắm vào NKI do những cá nhân ghen tị thực hiện mà không có bất kỳ sự khiêu khích nào từ chúng ta đã nhắc nhở về sức mạnh thực sự của chúng ta. Các bạn luôn là tấm gương phản ánh điều khiến NKI trở thành tổ chức hip-hop Việt Nam tiên phong bền vững nhất và tôi yêu cầu các bạn tiếp tục cam kết nỗ lực vượt qua mọi thử thách cùng nhau.


Trong vài ngày tới, tôi yêu cầu các bạn kiểm tra đồng đội của mình cũng như các cộng sự của NKI, những người có thể đang phải vật lộn với đủ mọi khó khăn trong cuộc sống. Như mọi khi, NKI sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm nhân lực và phục vụ cộng đồng với danh dự và phẩm giá cao quý nhất.


Thomas “Anh Mac” Nguyễn


Chủ tịch Học viện Ngoài Kia

Commentaires


bottom of page