top of page
​AD

Vai trò của Quản trị viên Học viện Ngoài Kia là gì?

Tìm hiểu về các yêu cầu, nhiệm vụ, trách nhiệm và kỹ năng chính cần có trong bản mô tả công việc Quản trị viên Học viện Ngoài Kia.

Nguyên tắc của Quản trị viên học viện Ngoài Kia | Phòng tuyển dụng NKI.

Tuyển dụng quản trị viên


Bạn là một quản trị viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm tiếp theo cho mình tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng?


Học viện Ngoài Kia là một trong những tổ chức giáo dục/nghệ thuật/âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tuyển dụng.
Quản trị viên Học viện Ngoài Kia là gì?


Ban quản trị NKI hỗ trợ học viên, giảng viên và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ. Quản trị viên có thể làm việc trong bất kỳ lĩnh vực hoặc bộ phận chuyên môn nào và trách nhiệm khác nhau tùy theo bộ phận. Quản trị viên có thể giúp tuyển dụng những khách hàng tiềm năng đăng ký các khoá, hỗ trợ các giảng viên nghiên cứu hoặc giám sát và tạo ra các ấn phẩm của Học viện.


Các trách nhiệm công việc sau đây là phổ biến đối với các cá nhân trong vai trò quản trị viên:


 • Quản lý hồ sơ, tệp tin và bảng điểm của nghệ sĩ

 • Hỗ trợ trong việc người quan tâm đăng ký tham gia để đảm bảo quá trình xử lý đơn đăng ký

 • Hỗ trợ các giảng viên và trưởng bộ phận lập kế hoạch lịch trình khóa học và tổ chức các sự kiện của nhóm

 • Trả lời người hâm mộ trong việc lập kế hoạch công việc, đào tạo học viên về các chiến lược công việc chuyên môn, viết sơ yếu lý lịch và kết nối, đồng thời giúp học viên tìm được công việc và thực tập

 • Tạo, chỉnh sửa và xuất bản các ấn phẩm fan page, tài liệu quảng cáo, tài liệu tiếp thị và truyền thôngQuản trị viên cần có những kỹ năng và trình độ nào?


Mặc dù mọi vai trò Quản trị viên đều không yêu cầu bằng cấp, nhưng NKI ưu tiên các ứng viên có kiến thức về lịch sử hip-hop Việt Nam và thế giới cũng như phát triển cộng đồng.


Quản trị viên thường được yêu cầu sử dụng Facebook và Messenger và phải thể hiện trình độ giao tiếp và gõ câu thành thạo. Có kỹ năng sử dụng các chương trình hình ảnh và âm thanh là một lợi thế.


Các kỹ năng và trình độ sau đây là phổ biến đối với các cá nhân trong vai trò quản trị viên:

 • Kỹ năng giao tiếp - xây dựng mạng lưới, giải quyết xung đột và các tình huống đầy căng thẳng.

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề - tìm ra giải pháp cho thách thức với thời hạn chặt chẽ hoặc nguồn lực hạn chế.

 • Đúng giờ - đến muộn ảnh hưởng tiêu cực đến cả nhóm, mang tiếng là thiếu chuyên nghiệp.

 • Kỹ năng tư duy phản biện - sàng lọc và phân tích thông tin, đưa ra các quyết định hợp lý và được cân nhắc kỹ lưỡng.

 • Kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác - “tổng thể luôn lớn hơn tổng của các bộ phận”.

 • Kỹ năng thích nghi - luôn lạc quan và thể hiện khả năng phục hồi phi thường.

 • Đạo đức làm việc - tận tâm, cam kết, nỗ lực, trung thành.

 • Kỹ năng quản lý dự án - quản lý tốt qua những giai đoạn căng thẳng và thời hạn chặt chẽ, hoàn thành công việc hiệu quả.Quản trị viên có quyền lợi gì?


Quyền lợi của Quản trị viên thường được xác định theo số năm kinh nghiệm, kỹ năng và kỹ thuật cũng như quy mô trách nhiệm trong tổ chức.


NKI tin rằng việc tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hòa nhập là bước đầu tiên để xây dựng một tổ chức bền vững và thành công. NKI coi trọng thành viên của mình và tìm cách nuôi dưỡng sự nghiệp chuyên nghiệp và hạnh phúc cá nhân của các thành viên thông qua một loạt các quyền lợi.

Các quyền lợi sau đây là phổ biến đối với các cá nhân trong vai trò quản trị viên:


 • Khen thưởng & thăng tiến - NKI tự hào khen thưởng tặng quà cho các thành viên những sản phẩm thương hiệu độc quyền bất ngờ bao gồm chương trình cơ hội thăng chức cho thành viên cạnh tranh đủ điều kiện.

 • Học tập & phát triển - Thời điểm chiêu mộ chỉ được xem xét là khởi đầu. NKI cung cấp các cơ hội học tập và phát triển để các thành viên trong nhóm có thể mở rộng kỹ năng và thúc đẩy sự nghiệp của họ.

 • Sức khỏe & hạnh phúc - NKI cung cấp các chương trình giáo dục hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện định kỳ cho thành viên, giúp thành viên và gia đình tự chăm sóc bản thân.

 • Công việc & cuộc sống - Thành viên NKI là những người chuyên nghiệp, thông minh, đam mê, chăm chỉ và thành đạt, những người cũng cố gắng cho một công việc lành mạnh, phù hợp với cuộc sống. Mặc dù đôi khi phải đăng nhập muộn, chúng tôi biết rằng mọi người cần nghỉ ngơi dưỡng sức. ​​


NKI cung cấp các thỏa thuận linh hoạt tùy thuộc vào trách nhiệm công việc để đảm bảo rằng thành viên có thể sắp xếp các ngày làm việc của họ để có năng suất tối đa và cho phép thời gian nghỉ rộng rãi để có trách nhiệm công việc và cá nhân.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào về Quyền lợi Thành viên, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

ความคิดเห็น


bottom of page