top of page
​AD

Zangta Kết Hợp Với Lil' BK Trong Studio

Zangta và Lil' BK đang sáng tác nhạc mới.


Khi năm mới vừa mới bắt đầu, Zangta đã chia sẻ bức ảnh anh gặp gỡ với Lil' BK trong studio trên Facebook. “Ngày xưa nick yahoo với nick game các thứ của tui là Hoàng BK nè, nay kỳ duyên được làm job cho anh BK,” rapper người Hà Nội kỷ niệm sự hợp tác của mình thông qua liên hệ quản lý.


Bài đăng đã thu hút người hâm mộ trên Facebook ủng hộ việc hợp tác. “Fan gặp thần tượng à,” một người dùng bình luận. Một người khác viết: “Cho gặp với.”“Năm qua là năm chết tiệt, mọi chuyện đều tạch,” Zangta chia sẻ về mục tiêu của mình trong năm 2024. “Năm sau sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới.”


Anh cho biết dự án hợp tác với BK là mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của anh phía trước.


“Mục tiêu ngắn hạn là hoàn thành project với anh Lil' BK và EP đầu tiên của mình,” Zangta chia sẻ thêm.“Hôm nay anh qua chỗ Zangta giới thiệu để thu âm. Đang nhờ bạn ý lead một bài của anh,” BK chia sẻ về dự án hợp tác với nghệ sĩ của GVR. “Bài hát cho công ty cho vui thôi.”


Lần gần đây nhất huyền thoại nhạc rap “Hải Phòng Sao” xuất hiện là khi anh ấy hợp tác với Anh Mac trong ‘Nghiện Rap’, dự án đầu tiên kể từ khi quay trở lại với rap. Cả hai kết hợp trong bầu không khí underground bằng những ca từ không bị kiểm duyệt. BK thảo luận về mức độ hứng thú của anh trong thời điểm này, nói rằng anh thích năng lượng mà Mac mang lại, khiến anh nhớ lại những ngày đầu của rap Việt.


“Để quay lại rap bây giờ cần có êkíp producer hỗ trợ trong một thời gian,” BK trả lời về việc Anh Mac đề nghị anh tham gia GVR.
Ông chủ nhà hàng gà ri nướng củi đầu tiên tại Việt Nam Zee Zee Chicken House cho biết năm nay các mục tiêu về tài chính anh không đạt được nhưng mục tiêu về nâng cấp và cải thiện về bản thân thì có.

bottom of page