top of page
​AD

Bê Đồ Championship: Xin Chúc Mừng Rice Á Quân ‘Bê Đồ 1’

Xin chúc mừng Rice đã trở thành Á Quân giải Bê Đồ 1. Mời mọi người đón chờ các sản phẩm tiếp theo của anh ấy trong thời gian tới.


Rice tên thật Trần Quang Lợi, sinh năm 1999 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Rice bắt đầu rap từ 4 năm trước (2017) và đang hoạt động tại Midside Hu$tlers.


Bài nhạc đầu tiên của Rice là "Miếng Cơm", và có 1 số track làm cùng với anh em "Nói Về Tiền", "Chút Mày Ho", "N.G.U" , "Những Buổi Chiều Chill", "Tụi Tao Chơi", "Quái" được up trên SoundCloud.


Rice. Ảnh: Trần Quang Lợi/Facebook

Dự định tương lai của Rice là tiếp tục làm nhạc và chơi hip-hop, cũng như phát hành 1 số sản phẩm mới.


Rice. Ảnh: Trần Quang Lợi/Facebook

"Mùa chuyện buồn cũng sẽ qua thôi. Chuẩn bị có grillz đeo rồi anh em. Hahaha. Em cũng tổ chức ăn nhậu sương sương thôi anh. Tam Kỳ nhịp sống chậm bình yên, mọi người hoà đồng lắm. Anh em tụi em hay tụ tập bên cafe chill của ông anh hút lào hút bủn. Lâu lâu lên núi xuống biển cắm trại rứa anh. Đặc sản thì ở đây là cơm gà, mỳ quảng, lúc mô cũng giá rẻ bình dân," Rice chia sẻ với Anh Mac.


Lời cuối Rice xin cảm ơn BTC cũng như giám khảo đã tổ chức 1 cuộc thi ý nghĩa trong mùa dịch này, để cho anh em có thể cọ sát, giao lưu với nhau.


Rice. Ảnh: Trần Quang Lợi/Facebook


Mọi người có thể nghe nhạc của RICE tại đây.

Comments


bottom of page