top of page
​AD

Khanh Nhỏ Khen Ngợi Lee7 Là Nhân Tài Rap Việt

Khi huyền thoại khen ngợi tượng đài, ôi tuyệt thật. Kể như hai huynh hợp tác với nhau thì quá hoàn hảo.


MUNICH, ĐỨC — Ngày 30/7, Lee7 vui vẻ chia sẻ với những người hâm mộ tin nhắn từ Khanh Nhỏ khen ngợi bộ sưu tập đồng hồ cao cấp tuyệt vời của Lee7.


“Hey man. Mình rất là thích cái watch collection của chú. Very impressive!” Khanh khen ngợi bộ sưu tập đồng hồ mà anh cho là vô cùng ấn tượng.
“Em chào anh Khanh,” Lee7 chào lại. Hai huyền thoại nhạc rap Việt Nam nhanh chóng thiết lập mối quan hệ thân thiết sau đó.


Lee7 được thấy thường xuyên chia sẻ loạt hình mang các hiệu đồng hồ cao cấp khác nhau, chẳng hạn như Rolex, Audemars Piguet, Hublot, Ulysse Nardin và Patek Philippe, một kỳ tích mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn.Ngày 14/8, Khanh Nhỏ và Lee7 tiếp tục trao đổi với nhau vài lời.


“Vietrap bây giờ nhiều nhân tài. Lee7 is one of them. Thank you for keeping it alive!!”

Khanh Nhỏ khẳng định Lee7 là một trong nhiều nhân tài nhạc rap hiện nay, khen ngợi và cảm ơn anh ấy đã giữ cho thể loại nhạc hip-hop luôn tồn tại.


“Em cám ơn anh, em chán rap lắm rồi nhưng nghe lời anh nói làm em có động lực để rap tiếp,” Lee7 trả lời.
Khanh Nhỏ, tên đầy đủ là Nguyễn Huy Nhất Khanh, một trong những người tiên phong mang rap về Việt Nam, cùng thời với Thái Việt G, có lẽ là một trong những nhân vật rap bí ẩn nhất mọi thời đại, đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa vì sự nghiệp vụt tắt trước khi tên tuổi đi xa.


Khanh Nhỏ hiện đang sống cùng vợ và hai con tại thành phố Holly Springs, bang North Carolina, Hoa Kỳ. Sau cú sốc cuộc đời và tình yêu, người ta thấy rapper giang hồ huyền thoại sống tu tâm với Phật giáo.Khanh Nhỏ hiện đang sống cùng vợ và hai con tại thành phố Holly Springs, bang North Carolina, Hoa Kỳ. Ảnh: Nguyễn Huy Nhất Khanh/Facebook

Sau hơn 15 năm tạo ra hàng trăm bản nhạc, huyền thoại “Tiểu thuyết Tình yêu” thổ lộ với rapper đàn anh rằng bản thân anh cũng cảm thấy chán nản về tình trạng hiện tại của rap Việt và bày tỏ lo ngại niềm đam mê cháy bỏng sắp tắt.


Lee7 từng tiết lộ với Tạp chí Ngoài Kia anh đã từng gửi lời mời Khanh Nhỏ tham gia cypher ‘VietRap2020’ nhưng những nỗ lực vực dậy ngọn lửa đam mê âm nhạc trong người đã mang rap đến Việt Nam đã không thành.“Rủ anh Khanh comeback đi anh ơi,” Lil Shady bình luận gợi ý màn kết hợp của hai rapper đàn anh thế hệ đầu, mong Khanh Nhỏ “comeback” âm nhạc một lần nữa.


Nhiều người hâm mộ lâu năm bình luận thêm vẫn mong một ngày nào đó các thành viên ban đầu của GVR sẽ mang khí thế oanh liệt quay trở lại như những track ‘Tan Xác’ ‘30 Phút Cho Rap Việt’.


“Cái gì cũng có thời của nó thôi,” Lee7 đáp.Sẽ có lúc Lee7 cũng nghỉ như Khanh Nhỏ. Xin chân thành cảm ơn tất cả những người tiên phong về rap này và những người đồng trang lứa với họ, rất nhiều tình bạn và đối thủ cạnh tranh đã được sinh ra tạo nên một ký ức tuyệt đẹp vĩnh cửu tác động tới cách giới trẻ Việt Nam nghe nhạc mãi mãi. Cầu mong cho những người nghệ sĩ kiên trì tiếp tục chăm sóc và nuôi dưỡng hip-hop cho một tương lai phồn thịnh và dồi dào sức sống.

Comments


bottom of page