top of page
​AD

Lee7 Khoe Loạt Ảnh Tập Gym 6 Múi

Có vẻ như rapper kỳ cựu 36 tuổi ở Đức đang chăm sóc cơ thể rất tốt.


Có vẻ như Lee7 không chỉ là một rapper, anh ấy còn đang trong một hành trình rèn luyện sức khỏe. Đêm qua, nghệ sĩ ở Munich đã đăng lên story Facebook một bức ảnh từ phòng gym tập luyện thể hình.


Trong bài đăng trên Facebook tạo dáng trong trang phục thể dục thời trang trước gương, Lee7 có vẻ hài lòng với bản thân về sự tiến bộ rõ rệt. Anh ấy khẳng định đảm bảo rằng sẽ có được thân hình sáu múi vào mùa hè, nếu không anh ấy sẽ là một... con chó.Hơn nữa, các nghệ sĩ GVR như Tommy Blue cũng đang cố gắng thúc đẩy Lil’G tham gia tập luyện tại phòng tập địa phương ở Đức. Không cần phải nói, Anh Mac cũng đang tạo ảnh hưởng từ Hoa Kỳ về chương trình thể hình NKI Fitness được thiết kế riêng cho các rapper Việt Nam.


Lee7 đã đăng lên story Facebook ngày 18/3 một bức ảnh từ phòng gym tập luyện thể hình. Ảnh: Hoàng Dương Lê/Facebook

“Chiến thắng khó nhất đó là chiến thắng được chính mình.” - Lee7

Lee7 tại khách sạn FIVE Palm Jumeirah, Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ảnh: Hoàng Dương Lê


Lee7 tại khách sạn FIVE Palm Jumeirah, Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ảnh: Hoàng Dương Lê

Thật tốt khi thấy Lee7 trở lại trong thân hình trên bãi biển. Từ một chàng trai gầy gò ngày nào cho đến một người đàn ông vạm vỡ kết nối với sao hạng A và những chiếc đồng hồ cao cấp trên cổ tay chắc chắn là sự tuyệt mỹ hơn bất kỳ ai cần.


Nhìn chung, Lee7 đã mang đến sự sang trọng cho rap Việt và truyền cảm hứng cho những người chơi mới sành điệu và có tầm ảnh hưởng theo xu hướng hiện đại. Hy vọng rằng Lee7 sẽ gợi ý về những dự án âm nhạc mới.

Thẻ:

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page