top of page
​AD

Lee7 Sở Hữu Đồng Hồ Patek Philippe

Trưởng nhóm GVR gia nhập câu lạc bộ những người sở hữu đồng hồ Patek Philippe - biểu tượng xa xỉ Thụy Sĩ ưa thích bậc nhất của giới thượng lưu. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên của anh ấy.

Lee7 tại Phố Herzog Max ở trung tâm phố cổ Munich. Ảnh: Hoàng Dương Lê/Facebook

Đồng hồ Patek Philippe & Co. xa xỉ của Thụy Sĩ, thương hiệu được thành lập vào năm 1839 mang tính biểu tượng bậc nhất trên thế giới, đã trở thành phụ kiện đắt tiền mới nhất của rapper Lee7.


Một nhà sưu tập đồng hồ ở tầm cỡ Lee7 được mọi người xem là thành đạt và quyết định vị trí của anh ấy trong xã hội. Anh ấy đã được nhìn thấy sở hữu nhiều loại như Rolex, Hublot và Audemars Piguet, nhưng giờ đây đã bước vào một thế giới rộng lớn và đắt tiền hơn nhiều. Kết hợp với những chuyến du lịch hào nhoáng, một người đàn ông như anh ta đã trở thành người mang tiêu chuẩn mới trong cuộc sống, biểu tượng đại diện cho sự giàu có vượt qua ngưỡng cao cấp.Hầu hết các rapper đều mơ ước có được những món đồ phụ kiện cao cấp sành điệu như đồng hồ. Trong Rap Việt, chỉ có một số ít rapper có đủ điều kiện để chạm tới Rolex. Nhưng nó không đạt đến đẳng cấp như một chiếc Patek. Khi bạn sở hữu một chiếc Patek Philippe thì đó là lúc bạn chính thức bước vào xã hội cao hơn. Có cảm giác rằng việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng này thể hiện bạn đã tiến lên một đẳng cấp tinh tế mới. Thật khó để nói quá mức độ quý hiếm và vượt thời gian của những tác phẩm cỗ máy thời gian này. Nhiều chiếc có giá lên tới 1 triệu USD. Năm 2019, một chiếc được bán với giá kỷ lục 31,19 triệu USD.


Lee7 trông rất tuyệt với mẫu Patek Philippe thực sự nổi bật, màu mặt số sô cô la rất phổ biến khiến nó có nhu cầu cao hơn.

Bài đăng bất ngờ về chiếc đồng hồ mặt số màu xám khói hấp dẫn nổi bật trên cổ tay rapper nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đam mê đồng hồ. Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Lee7 đã thu hút sự chú ý của rapper huyền thoại Khanh Nhỏ khiến anh nhắn tin thể hiện những lời khen ngợi dành cho gu đồng hồ của Lee7 và ghi nhận anh ấy là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời của Rap Việt hiện tại.


Được bán với mức giá khá cao trong mức lạm phát toàn cầu, chiếc Patek Philippe này đã làm Lee7 hao tốn khoảng 50 nghìn đô. Anh ấy đã ở trong danh sách chờ không lâu trước khi được đại lý cung cấp cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này.Anh cho biết chiếc đồng hồ đã được thanh toán bảo hiểm đầy đủ và đang chờ được vận chuyển một cách an toàn đến địa điểm nhận hàng không được tiết lộ sau kỳ nghỉ ở Paris.

Không ngạc nhiên khi đây là chiếc thứ hai mà anh sở hữu. Chiếc đầu tiên anh ấy mua vào năm 2019 là Patek Philippe Nautilus mã số 7118/1R-001 Rose Gold với mức giá 55 nghìn đô.


“Nói chung là Nautilus full rose gold. 4, 5 năm rồi mà đợt đấy mắc quá nên anh lấy xong bán luôn,” Lee7 nói về chiếc đồng hồ Patek Philippe anh bán trước đây không lâu với giá hời.


Thật vậy, chiếc đồng hồ cao cấp đã tăng giá trị ngay sau khi anh ấy mua nó.Tuy sở hữu chiếc đồng hồ giá trị, Lee7 nói anh không đeo ở những thành phố du lịch nổi tiếng được biết là rất vô cùng nguy hiểm.


Lee7 đeo đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 7118/1R-001 Rose Gold với mức giá 55 nghìn đô. Ảnh: Hoàng Dương Lê/Facebook

Trong một thời gian dài sắp tới, Lee7 có lẽ sẽ là một trong số ít rapper hiếm thấy đeo đồng hồ Patek Philippe độc đáo.


“[Lee7] được biết đến là một người sang trọng và sành điệu, một mình có thể gánh vác toàn bộ nhóm GVR dưới quyền anh ấy, mang lại sự tôn trọng từ các đồng nghiệp bên ngoài,” Phó Trưởng phòng Điều hành GVR Anh Mac nói về sự thành công đột phá mạnh mẽ của trưởng nhóm. “Nó định nghĩa thành công — những món đồ hào nhoáng. Khi một ngôi sao làm được điều đó, những người hâm mộ cảm thấy được truyền cảm hứng và muốn làm theo.”

Thẻ:

Comments


bottom of page