top of page
​AD

Ski Mask The Slump God và DJ Scheme Đến Tiệm New York Nails Của Lee7

Trải nghiệm gặp gỡ ngôi sao gần đây của anh ấy khiến nhiều người hâm mộ thú vị phải trầm trồ.


Tuần này, Ski Mask The Slump God, rapper nổi tiếng người Mỹ đã công khai theo dõi Lee7 trên Instagram và gửi lời cảm ơn sau khi đến tiệm làm móng New York Nails của Lee 7 ở Munich.


“It's my pride that you visit us, bro you are the best!” (“Tôi tự hào khi được bạn ghé thăm chúng tôi, bạn là người tuyệt vời nhất!”) Lee7 viết chú thích cho bức ảnh, được Ski Mask trả lời “cảm kích bạn” và sau đó chia sẻ lại bài đăng trên câu chuyện trên Instagram.Lee7 đùa giỡn với một người hâm mộ về việc yêu cầu một hợp tác chung trên một ca khúc, nói rằng trước khi nghĩ về điều đó, trước tiên anh ấy muốn yêu cầu Ski Mask “chơi hàng” với anh ấy.Các dịch vụ được cung cấp cho cả rapper và nhà sản xuất DJ đều là dịch vụ cắt sửa móng tay và móng chân cho quý ông, với Ski Mask được nhìn thấy sơn móng tay đen.


Lee7 đã hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp với Ski Mask và DJ Scheme tại tiệm và khoe được tip số tiền 400€ (10 triệu VNĐ).
Lee7 và DJ Scheme.

Lee7 đã chơi một vài bản nhạc của chính mình và được Ski khen ngợi sau đó mời anh vào hậu trường trong show sắp tới của anh vào Chủ nhật.


Lee7 cho biết anh và nhóm của mình nhất định sẽ có mặt tại show diễn.
Các hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Lee7 đang chiến thắng từ âm nhạc đến đời thực và thật dễ hiểu tại sao.


Lee7 đã có một năm tuyệt vời với công việc của mình, bằng chứng là anh ấy đã mua chiếc đồng hồ Patek Philippe mới sau chuyến đi Pháp vào đầu năm nay.

Thẻ:

bottom of page