top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Undersound Show Rap Battle’ Tổ Chức Bởi Tao Yêu HipHop Tại YIN Livehouse

Đêm hội tụ các artist chất lượng từ mọi khu vực như Lil Mikey, Lai Boom Boom các tổ đội F5G, GloriousSound, HOCMONTOWN, ZZZINDASTU, I-MOB, TCO, TURSOUND…


Thời gian gần Tết cận kề, còn gì hơn là một buổi tiệc và hợp mặt tất cả các anh em hip-hop. Tất nhiên ‘Undersound Show’ sẽ làm điều đó.


Những màn biểu diễn đốt cháy sân khấu, những trận battle freestyle gây cấn và BGK có kinh nghiệm THC, Gấu Béo, Ryo. Và các phần quà tài trợ đến từ Kriss Ngô và A.K Records cực hấp dẫn.Lai BB cái tên không còn quá xa lạ gì với anh em trong giới hip-hop miền Nam ở các show nhỏ lẻ trong khi tuổi còn rất trẻ.

Theo Tao Yêu HipHop được biết, Lai BB trong thời điểm hoạt động mạnh mẽ ở những show và thời điểm 2020 với những hit track bao gồm ‘Hẹn Trước Cổng Trường’ Lai BB và Wtran làm mưa 1 thời ở các show nhỏ lẻ ở Sài Gòn.


Và đánh dấu cột mốc trở lại Lai BB đầy bủng nổ khi 1 rapper under ground hip-hop casting đậu vòng Rap Việt - Vie Channel và phát sóng trực tiếp số phát sóng trên truyền hình.


Lil Mikey chàng trai tây bảnh trai, Kick người anh em lớn lên từ Vietgangz kèm theo là TOMMAX hứa hẹn sẽ mang giòng nhạc của nữa vòng trái đất đem về Việt Nam.


GIẢI 1 QUÁN QUÂN


  • Hiện kim từ BTC

  • 1 con beat đến từ Kriss Ngô - producer với nhiều sản phẩm tiêu biểu

  • 1 Visual MV từ tổ đội ZZZindastu


Giải 2 Á QUÂN


  • 1 gói thu âm mix/master đến từ tài trợ A.K RecordsSự kiện diễn ra vào ngày 17/1/2023, vào lúc 18h tại YIN Livehouse, số 109 Đ, Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.


Giá vé vào cổng 140k. Giá vé online 129k.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page