top of page
​AD

Tạp Chí Ngoài Kia Quay Trở Lại - Ngày Xe Đạp & Lễ Hội 420

Chào mừng trở lại, những tín đồ của Tạp chí Ngoài Kia, các bạn là những người đã cùng chúng tôi khởi xướng hành trình khám phá khoa học về cần sa và các hoạt chất khác hơn 10 năm về trước.

Ảnh minh họa bởi NKI.Ngày 20/4 không chỉ là lễ kỷ niệm 420 mà còn là thời điểm để tưởng nhớ ngày của chất thức thần nổi tiếng acid (LSD). Nhà hóa học người Thụy Sĩ Albert Hofmann lần đầu tiên phân lập được chất này và vào ngày 19/4/1943, ông đạp xe về nhà sau khi tiêu thụ một lượng lớn acid - do đó đặt tên cho ngày này là Ngày xe đạp. Khám phá này đã thay đổi lịch sử thế giới.


Một liều lượng nhỏ LSD có thể sửa chữa các tế bào thần kinh bị hư hỏng trong não, tác động lên sự sáng tạo, tiết lộ những cách nhìn mới về thế giới, và cũng có thể thay đổi cách con người cảm nhận về nỗi đau.


Albert Hofmann, nhà hóa học nổi tiếng tìm ra LSD, sinh ngày 11/1/1906 tại Baden, Thụy Sĩ, ông mất ngày 29/4/2008 khi 102 tuổi.
Câu chuyện thú vị đã khiến KiddyMAC thành lập một nhóm có tên Ngoài Kia, Inc. vào năm 2009, mục đích ban đầu là để truyền cảm hứng cho những người có chung sở thích ham học và đam mê âm nhạc.


Để làm đúng với nguồn gốc ban đầu và mở rộng tầm nhìn của những người tiền nhiệm, nhân dịp Lễ hội Cần sa 420 được yêu thích ở khắp mọi nơi, Tạp chí Ngoài Kia số báo thường niên nhấn mạnh sự quay lại của chương mục nổi tiếng: cần sa y tế—cung cấp những điều hay và kinh điển về chủ đề cần sa trên khắp thế giới.


Tạp chí Ngoài Kia kỳ 1 phát hành trực tuyến lần đầu ngày 28/7/2011, gồm có các mục "Ngoài Kia là ở đâu?", "Four Twenty (420) Có chơi là phải biết", "Hiện tượng Lạc", "Đố vui Ngoài Kia". Ảnh: Ngoài Kia/Facebook


Nhìn lại quá khứ, Tạp chí Ngoài Kia giới thiệu lại những cuộc phiêu lưu bao trùm về hoạt động tuyên truyền chống lại cần sa trong suốt nhiều thập kỷ trước, cách chi tiêu thuế vào một trận chiến vô nghĩa mà chúng ta vẫn đang chiến đấu ở hầu hết trên thế giới. Không có cách nào thể hiện cam kết ủng hộ tình yêu cuồng nhiệt của bạn đối với nền văn hóa cần sa tốt hơn là hòa mình vào nó.


Nhìn về tương lai, những nghiên cứu đột phá hiện tại về cần sa có ý nghĩa gì đối với người tiêu dùng ngày nay? Liệu những cuộc thử nghiệm đáng tin cậy có được thực hiện hay không? Ngoài ra, có cách nào để làm cho chất lượng của cần sa tốt hơn không? Và cuối cùng, có phải bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư tài chính vào ngành công nghiệp cần sa ngày càng phát triển?Qua các bài đăng hàng tuần hãy cùng chúng tôi đi thăm quan những nhà máy cần sa siêu lớn lâu đời, nơi họ trồng loại cây thần kỳ của hành tinh này, trong khi bạn có thể thoải mái xem qua những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp của những sản phẩm cần sa được yêu thích nhất, hoặc tìm hiểu về các sự kiện quan trọng mang tính khoa học giáo dục về cần sa.


Tạp chí Ngoài Kia rất biết ơn khi có những độc giả trung thành vẫn đồng hành cùng chúng tôi. Với tư cách là một cộng đồng, chúng tôi mong muốn tiếp tục truyền thống trong nhiều năm tới.

Σχόλια


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page