top of page
​AD

Young Uno Biểu Diễn Sự Kiện ‘Valentine's Day Night’ Tại Noah The Savior

Những âm hưởng sâu lắng của đêm nhạc tình mà Freaky Band mang lại và những ca khúc sôi động của rapper Young Uno vẫn còn đọng lại trong tâm trí mỗi vị khách quý có mặt tại Noah Ngày lễ tình yêu 14/2.

Poster show "Valentine's" ngày 14/2 tại Noah - The Savior Hải Phòng.


Không chỉ nồng nàn hơi men nồng, mà còn ở không gian âm nhạc lãng mạng đậm chất Valentine cùng những giai điệu ballad đỉnh cao do hai chàng hoàng tử mộng mơ Quy Hamo và Cong Beat / Freaky Music sẽ lắng đọng lại trên bờ môi của những kẻ si tình.


Noah - The Savior (47 Hoàng Thế Thiện - Đông Hải 1 - Hải An - Hải Phòng) thánh địa cho những tâm hồn thuần khiết thăng hoa xúc cảm được đánh giá là không gian âm nhạc nightlife tuyệt hảo đầu tư có chất lượng âm thanh ánh sáng không khác gì những hộp đêm quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản làm khán giả hài lòng.


Valentine's Day Night (Recap). Video: Noah - The Savior/Facebook"Mình dáp bơ hệ cảm xúc thật nên cái gì thuộc về cảm xúc thật mới lên sóng ạ. Mai 500 anh em Hải Phòng đến với mình nha," Young Uno chia sẻ dòng cảm nghĩ trên trang cá nhân trước ngày biểu diễn bên cạnh DJ Hiệp Final và Thanh Maggie.


Kể từ khi quay trở lại với âm nhạc, Young Uno bắt gặp tham gia các show và xuất hiện đều đặn trên các chương trình truyền hình quốc gia. Ngoài ra anh còn trở thành MC cho các sự kiện khi được mời.


Mai Thúy Anh sáng lập và quản lý cocktail bar Noah - The Savior chuyên tổ chức sự kiện Hải Phòng là người đằng sau sự kiện lần này. Với ê-kip làm việc lâu năm cộng với năng lực tỏa sáng, Young Uno đã có một dịp mở bát đầu năm thực sự hoành tráng.


Cùng Noah nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trải nghiệm một đêm Valentine lắng đọng ngọt ngào hôm đó nhé!

Comments


bottom of page