top of page
​AD

Young Uno Leak Bài Nhạc Rock Chuẩn Bị Release Album Mới

"Chơi đi chơi đi chơi đi vì đời là mấy tí tội gì mà không chơi!"


Bài này có tên "Fanh Xích Lô" là một bài trong album mới của Young Uno chuẩn bị release cuối tháng 6 hoặc tháng 7, tuỳ thuộc vào tiến độ quyết định của dự án."Track khá catchy (bắt tai) và lit (cháy). Album mình ra mùa hè vibe tương đối lit, những type beat chọn khá là mới có thể đi trước thời đại một tí, ai thích nghe những gì quen thuộc hay những bài đang trend thịnh hành thì không phải cái các bạn tìm kiếm trong album này," Uno phấn khởi bật mí chia sẻ với người theo dõi từ studio thu âm của mình.


Mời các bạn check thử đoạn intro và drop bài mới của Uno. Beat cháy tràn ngập những âm thanh điện tử kèm vibe rock rất xịn sò sản xuất bởi Paine Nguyễn Vũ, producer có liên kết với Dân Chơi Entertainment.


Trước đó Young Uno cũng đã hợp tác cùng Paine dưới sự sản xuất của Vòng Lặp Team tung track "Ngai Vàng" lái trực thăng chở mấy tay vịn xịn đi dự tiệc họp lớp cùng sự góp mặt của những người bạn, các rapper lão làng LK, DCash, Xlim, NamCT, Vida & LinhNeo từ DaRapClub, thế hệ F1 Rap/Hip-hop Việt Nam.Ca sĩ/rapper Young Uno có thể được coi là một trong những người đầu tiên có công đưa âm nhạc rap Việt và những ca từ tình yêu lên ngôi. Tựa game Audition và bài hát huyền thoại "Tuyết Yêu Thương " (125bpm) chắc gắn liền với tuổi thơ cấp 3 của nhiều bạn lắm. Từ những năm 2006 đã bắt gặp anh xuất hiện cùng Jang Na-ra - nữ hoàng K-Pop làm mưa làm gió ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc từ năm 2001. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, hầu hết các bộ phim truyền hình của cô đều có rating cao hoặc thực sự nổi tiếng sau khi phát sóng.
Tháng 6/2020 Uno chính thức quay trở lại với rap Việt trong cypher "VietRap2020" sản xuất bởi Anh Mac, với tư cách là nghệ sĩ khách mời người chơi của đội thập niên. Cũng không có gì là bất ngờ khi verse Uno được rộng rãi khán giả đánh giá là verse xuất sắc nhất trong cypher.Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page