top of page
​AD

Urban Fu$e Phỏng Vấn FireFlow

Rapper đến từ Bà Rịa hiện đang làm cố vấn hội đồng quản trị cho NKI bước sang năm thứ hai.

FireFlow. Ảnh: Trần Phương/Facebook

Khoảnh khắc bùng nổ của Fire đến vào năm 2017 khi gặp MAC lần đầu tiên tại quê hương của anh ấy, cho phép anh ấy tham gia NKI và làm việc với các cấp độ nghệ sĩ mới.


MAC, hay còn được biết đến là D of NKI, là người đã giới thiệu FireFlow với Suzanna Lam, giám đốc trưởng của Dream Music Productions, công ty quản lý Urban Fu$e, một nhóm hip-hop mới bao gồm các tài năng quốc tế.Các tác phẩm của FireFlow xoay quanh cuộc sống khó khăn mà anh ấy đang sống và ước mơ trở nên tốt đẹp hơn nhờ âm nhạc, được sản xuất bởi những người bạn đồng hương, trong đó những tiếng trống thùng thình đầy tải đã cho phép câu chuyện đường phố sống động của anh ấy kết nối xa hơn với những khán giả mê hoặc lối sống đó. Sự rõ ràng mà anh ấy thể hiện, các sơ đồ gieo vần được cân nhắc — cho đến ngày nay, rất ít người có thể làm được.


Với sứ mệnh đưa mọi thứ lên tầm cao mới, rapper Bà Rịa lạc quan đã hợp tác với Urban Fu$e để tạo ra một loạt bài hát mới, dưới sự hướng dẫn của người quản lý mới Suzanna Lam, qua đó FireFlow thể hiện sự trưởng thành — đặt tầm nhìn của mình lên sân khấu lớn đồng thời cũng quay trở lại với các yếu tố nền tảng của rap.


Urban Fu$e đã liên lạc với FireFlow để thảo luận. 

Urban Fu$e: Điều gì định hình âm nhạc của bạn?


FireFlow: Rap, RnB, nhạc vàng và nhạc Trịnh. Bắt đầu đến với nhạc Rap từ năm 2002, nghe trên internet, luyện tập sáng tác và đọc rap từ năm 2008 dưới sự hướng dẫn của Mac.


Khi nào bạn nhận ra mình sẽ làm âm nhạc một cách chuyên nghiệp?


Kể từ khi gia nhập NKI và làm việc với Urban Fu$e.


Bạn chuẩn bị cho màn trình diễn của mình thế nào ?


Tôi sẽ tập trung vào lời bài hát, đứng một mình và cố gắng phù hợp với sân khấu, tùy thuộc vào sự thay đổi.Điều gì đốt cháy flow (giai điệu) của bạn?


Cảm giác và mối quan tâm từ trái tim, âm trầm và giai điệu là những thứ tạo ra lửa trong flow của tôi.


Thành công với bạn là ...


Kiếm tiền và duy trì niềm đam mê âm nhạc.


Âm nhạc của bạn có hỗ trợ bất kỳ điều gì cụ thể nào không? Bạn có làm bất kỳ công việc từ thiện nào hoặc bạn có kế hoạch trong tương lai không?


Tôi sẽ sử dụng âm nhạc này để giúp cuộc sống và cung cấp sự ổn định tài chính.
Comments


bottom of page